Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng gặp mặt con thương binh, liệt sĩ công tác tại bệnh viện nhân ngày 27/7.

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 08:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Chiều 26/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng gặp mặt con thương binh, liệt sĩ công tác tại bệnh viện nhân nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện và 20 viên chức là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện.
 
     Tại buổi gặp mặt đồng chí Phương Đức Cù - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hi sinh xương máu của mình đối với dân tộc đồng thời cũng nhắc nhở thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ và phấn đấu trong công tác góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị phát triển. Nhân dịp này, Công đoàn và Chính quyền Bệnh viện đã trích nguồn kinh phí 10 triệu đồng để trao tặng quà cho các thân nhân gia đình chính sách của Bệnh viện, mỗi suất quà là 500 nghìn đồng (200 nghìn từ nguồn Công đoàn và 300 nghìn là nguồn Chính quyền).
     Thay mặt cho các viên chức đang công tác tại Bệnh viện là thân nhân của thương binh, liệt sĩ, bà Hoàng Thị Hoa phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã quan tâm đối với con của thương binh liệt sĩ và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhằm phát triển bệnh viện và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đ/c Phương Đức Cù - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao tặng quà cho các viên chức Bệnh viện là thân nhân của thương binh, liệt sĩ. Đ/c Nguyễn Đình Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Phương Dung - CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh CB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc