CÁC CĐCS TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CẦN YÊN PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH CAO BẰNG VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 30/11/2020 08:54 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 20 tháng 11 năm 2020, tại trụ sở làm việc của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cần Yên đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Buổi giao lưu được Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cần Yên, Công đoàn cơ sở xã Cần Yên, Trường Mầm non Cần Yên, Đồn Biên phòng Cần Yên phối hợp tổ chức.Tham gia buổi giao lưu có 20 tiết mục, gồm các thể loại ca, múa, nhạc, kịch và các làn điệu dân ca. Trong đó có 04 tiết mục đơn ca, 03 tiết mục song ca, 02 tiết mục tam ca, 04 tiết mục tốp ca và 04 tiết mục múa, 01 tiết mục thổi sáo, 01 tiết mục múa khèn, 01 kịch, một số tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca có múa phụ hoạ.
Các tiết mục có chủ đề Ca ngợi tổ quốc; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; quê hương, đất nước, các ngành, nghề và tổ chức công đoàn nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam; tuyên truyền những thành tựu của công cuộc đổi mới  về xây dựng quê hương, đất nước, các tổ chức, ngành, nghề, thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.
Buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi lành mạnh, phấn khởi góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao và tạo điều kiện cho các công đoàn cơ sở được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hoá, văn nghệ của các đơn vị trong toàn xã Cần Yên.
Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng