CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 14/07/2020 09:45 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 03/7/2020, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Bệnh viện; đại diện Ban Thanh tra nhân dân, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ công đoàn, và các cá nhân được khen thưởng.
Trong 6 tháng đầu năm 2020, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, tạo nên hiệu ứng tốt đối với cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh Covid-19, công đoàn Bệnh viện đã phát huy vai trò trong tuyên truyền, quán triệt, động viên cán bộ viên chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, vừa đảm bảo công tác chuyên môn vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.
Công đoàn Bệnh viện cũng đã tuyên truyền, động viên cán bộ, viên chức và người lao động tích cực tham gia học tập, nghiên cứu quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập nâng cao trình độ, văn hóa, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Các hoạt động như: tham gia phong trào thi đua, triển khai các hoạt động xã hội từ thiện, công tác phát triển công đoàn,… đều được lãnh đạo công đoàn quan tâm, chỉ đạo kịp thời.
Tại buổi sơ kết, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã trao kinh phí hỗ trợ của Công đoàn Y tế Việt Nam cho 6 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi xuất năm trăm nghìn đồng và Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện trao 9 phần quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.
Cũng nhân dịp này, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020 và 17 cá nhân có thành tích trong thực hiện phòng chống dịch Covid-19 được Bệnh viện đa khoa tỉnh khen tặng./.
 
  Cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020 được CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh biểu dương khen thưởng.

Tác giả bài viết: Phương Dung – Phó Chủ tịch CĐCS BVĐK tỉnh CB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc