CĐCS khối Dân vận huyện Hòa An thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận dịp đầu năm học mới 2022-2023

Thứ tư - 07/09/2022 05:48

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, với tinh thần cùng chung tay quan tâm “nâng bước chân em đến trường” và các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện. Phát huy truyền thống tương thân tương ái của Ban chấp hành công đoàn cơ sở (CĐCS) khối Dân vận huyện Hòa An. Ngày 06/9/2022 CĐCS khối Dân vận thành lập 02 đoàn đến thăm và tặng quà cho 02 em học sinh con của đoàn viên công đoàn có đặc biệt khó khăn tại CĐCS Hợp tác xã môi trường và quản lý chợ mỗi, mỗi suất trị giá 500.000đ, 01 suất cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 4 Bế Triều thị trấn Nước Hai trị giá 1.000.000đ. Số tiền do Ban Chấp hành Công đoàn vận động trên cơ sở đóng góp của các đoàn viên công đoàn Khối.
CĐCS khối Dân Vận thăm và tặng quà cho em Nguyễn Ngọc Hân tại xóm 4, Bế Triều Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An

CĐCS khối Dân vận thăm và tặng quà cho con Đoàn viên công đoàn tại CĐCS Hợp tác xã môi trường và quản lý chợ

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của CĐCS khối Dân vận, món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện truyền thống đoàn kết, lá lành đùm lá rách, là sự chia sẻ, động viên lớn về mặt tinh thần cho các cháu bước vào năm học mới, đồng thời là nguồn động lực cho các cháu tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, vươn lên để học tập tốt hơn, trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngọc Lan - Chủ tịch CĐCS khối Dân vận, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng