CĐCS Bệnh viện tặng quà Tết cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2020 13:35 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 20 tháng 1 năm 2020, công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng trao quà Tết Sum vầy năm 2020 cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng chương trình “Tết Sum vầy” của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng phát động, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức “Tết Sum vầy” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi gặp mặt 07 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đã được Ban Chấp hành Công đoàn thăm hỏi, động viên và  trao tặng mỗi ĐVCĐ một suất quà trị giá 500 nghìn đồng, kinh phí được trích từ nguồn kinh phí của Công đoàn cơ sở Bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời hỗ trợ đoàn viên trong dịp tết Canh Tý 2020.

Đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Phương Dung - ĐVCĐ ngành Y tế