CĐCS CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN HÒA AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2019-2024

Đăng lúc: Thứ ba - 27/08/2019 23:19 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hòa An được thành lập trên cơ sở tách ra từ tổ Công đoàn Tư pháp - Thi hành án dân sự trực thuộc CĐCS Khối UBND huyện theo Quyết định số 38/QĐ-LĐLĐ ngày 28/12/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Hòa An. Tổng số đoàn viên công đoàn của CĐCS Chi cục Thi hành án dân sự sau khi tách có 13 đồng chí.
     Được sự nhất trí của chi bộ, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Hòa An, ngày 26/8/2019 CĐCS Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hòa An tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 - 2024.
     Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thân - Bí thư chi bộ Chi cục Thi hành án, đồng chí Nông Thị Phương Loan - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa An. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Bí thư chi bộ biểu dương sự nỗ lực và những đóng góp tích cực của tổ chức Công đoàn đối với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị tại địa phương, đồng thời khẳng định Chi bộ, Thủ trưởng đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn hoạt động tốt nhất, góp phần vào sự nghiệp phát triển và xây dựng Chi cục trong tình hình mới.
     Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm có 03 đồng chí, đồng chí Đàm Văn Trần được bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS. Đại hội thành công đem lại nhiều niềm tin cho công chức, người lao động của Chi cục đối với tổ chức Công đoàn trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ mà phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ 2019-2024.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI:

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ Hòa An