CĐCS KHỐI DÂN VẬN HUYỆN HÒA AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/09/2020 08:32 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện chương trình công tác năm của Ban Chấp hành CĐCS khối Dân vận huyện Hòa An; thực hiện cuộc vận động "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" và các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện, phát huy truyền thống tương thân tương ái. Trong 02 ngày 31/8/2020 và 01/9/2020 CĐCS khối Dân vận huyện Hòa An thành lập Đoàn đến thăm và tặng quà cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn tại xã Đại Tiến và xã Hồng Việt, mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Số tiền được trích từ “Quỹ tình thương” do Ban Chấp hành Công đoàn vận động trên cơ sở đóng góp của các đoàn viên công đoàn Khối.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của CĐCS khối Dân vận, món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là sự chia sẻ, động viên lớn về mặt tinh thần cho các cháu bước vào năm học mới, là nguồn động lực cho các cháu tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, vươn lên để học tập tốt hơn, trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

CĐCS khối Dân Vận thăm và tặng quà cho em Hoàng Thị Ngọc Lan tại xóm Mã Chang, xã Đại Tiến, huyện Hòa An

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An