CĐCS KHỐI TRƯỜNG HỌC TRƯNG VƯƠNG, XÃ NGUYỄN HUỆ HUYỆN HÒA AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2019-2023

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2020 09:47 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 29/5/2020 CĐCS khối trường học Trưng Vương, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thị Phương Loan- Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa An, đồng chí Lê Thu Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH, THCS Trưng Vương cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.
Công đoàn cơ sở khối trường học Trưng Vương, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An được thành lập trên cơ sở sáp nhập 02 CĐCS (CĐCS trường MN, TH Trưng Vương và CĐCS trường TH,THCS Trưng Vương) với 35 đoàn viên, được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chỉ định Ban Chấp hành, UBKT lâm thời tại Quyết định số 74/QĐ-LĐLĐ ngày 18/10/2019.
Đại hội lần thứ nhất, CĐCS khối trường học Trưng Vương, xã Nguyễn Huệ diễn ra trong không khí toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Cao Bằng, nhiệm kỳ 2020-2025.
Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của LĐLĐ huyện và Ban Chi ủy, Ban giám hiệu các nhà trường, CĐCS khối trường học Trưng Vương đã nỗ lực phấn đấu triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào CNVC và hoạt động công đoàn về cả nội dung và phương thức hoạt động. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS khối trường học Trưng Vương đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong các Nhà trường, CĐCS đã thể hiện và thật sự là cầu nối giữa đoàn viên, CNVCLĐ với Ban Giám hiệu trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển, có chất lượng.

 

Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa An tặng hoa chúc mừng BHC Công đoàn cơ sở khóa mới.
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nông Thị Phương Loan - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa An đã ghi nhận những thành tích của CĐCS khối trường học Trưng Vương đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác để triền khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn trong thời gian tới.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS khóa mới nhiệm kỳ 2019-2023 gồm có 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các cấp ủy Đảng nhà trường cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của BCH CĐCS và toàn thể đoàn viên, CĐCS khối trường học Trưng Vương, xã Nguyễn Huệ trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường đề ra.

Tác giả bài viết: Nông Khánh Hòa – CT CĐCS khối trường học Trưng Vương, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc