CĐCS Khối Trường học xã Ngọc Động dọn đồ dùng, tài sản trong ngày mưa lũ

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2020 08:41 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Do ảnh hưởng của mưa dài ngày, nước lũ tràn về không thoát kịp. Ngày 18, 19 tháng 8 năm 2020, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Ngọc Động, huyện Hà Quảng đã bị nước ngập đến sân trường.
Để trách hỏng hóc, thiệt hại về tài sản, đồ dùng, các loại sách trong thư viện nhà trường, trong các lớp học và phòng làm việc. Ngày 19 tháng 8 năm 2020, mặc dù đang nghỉ hè nhưng Công đoàn cơ sở Khối trường học xã Ngọc Động đã chủ động huy động toàn bộ đoàn viên công đoàn và các em học sinh đến dọn các loại đồ dùng, tài sản, sách, vở, bàn ghế…ở các phòng học, phòng làm việc ở tầng thấp để chuyển lên dãy lớp học tầng 2 của nhà trường.
Đây là một việc làm hết sức khẩn cấp và cần thiết mà các đoàn viên công đoàn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, trong hoạt động này đã có 46 đoàn viên và 20 học sinh tham gia.
Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng