Hoạt động kỷ niệm 79 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam của Công đoàn trường THCS Đào Ngạn, huyện Hà Quảng

Thứ năm - 21/12/2023 23:05
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2023), để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Ngày 21/12/2023 Công đoàn trường THCS Đào Ngạn đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia xóm Kéo Chang, xã Ngọc Đào, huyện Hà Quảng.
Đào ngạn
Đoàn viên công đoàn và một số HS trường THCS Đào Ngạn dâng hương tại nhà bia tưởng niệm xóm Kéo Chang, xã Ngọc Đào.

Đồng thời thể hiện lòng biết ơn và quý trọng đối với các anh hùng đã tham gia chiến đấu bảo vệ quê hương, đất nước, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Đào Ngạn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Phương Quốc Bảo tại xóm Kéo Chang, xã Ngọc Đào.
Đào ngạn1
Ban chấp hành Công đoàn tặng quà gia đình thương binh tại xóm Kéo Chang.

Hoạt động đã góp phần giáo dục cho các các đoàn viên công đoàn và các em học sinh thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã hi sinh xương máu cho nền độc lập tự do của dân tộc, sự bình yên của quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Huế, Chủ tịch công đoàn trường THCS Đào Ngạn, huyện Hà Quảng.