CĐCS TRƯỜNG THCS NẶM NHŨNG HUYỆN HÀ QUẢNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HIỆN NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2020 14:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 29/11/2020, CĐCS trường THCS Nặm Nhũng đã tổ chức tuyên truyền phổ biến về ngày pháp luật Việt Nam. Tham dự buổi tuyên truyền có 15 đồng chí CBCNVCLĐ và 143 học sinh trong toàn trường.

 
Tại buổi tuyên truyền, Ban Chấp hành công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường đã thực hiện các nội dung tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày pháp luật, vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong quản lý nhà nước và đời sống xã hội; Giáo dục các đoàn viên, CNVCLĐ, học sinh ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, ý thức bảo vệ pháp luật. Sau khi nghe nội dung tuyên truyền về nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam, học sinh trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm nhanh liên quan đến pháp luật; đồng thời nhà trường đã tổ chức cho học sinh ký cam kết thực hiện hiến pháp và pháp luật nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Thông qua buổi tuyên truyền, việc giáo dục tư tưởng của cán bộ, công chức, người lao động và học sinh về việc chấp hành và tìm hiểu pháp luật được thực hiện thường xuyên. Mỗi cán bộ công chức và toàn thể học sinh ý thức được trách nhiệm, vị trí và luôn chủ động nghiên cứu, áp dụng pháp luật trong đời sống.

 
Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - PCT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc