CĐCS TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HÒA, HUYỆN HÀ QUẢNG HỖ TRỢ ĐVCĐ GẶP KHÓ KHĂN NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN

Đăng lúc: Thứ ba - 26/05/2020 10:58 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 10/4/2020 của LĐLĐ huyện Hà Quảng về việc tổ chức các hoạt động tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020; CĐCS trường Mầm Non Xuân Hòa đã tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ tại đơn vị mình.
Chị Lục Thị Trang là ĐVCĐ có hoàn cảnh éo le, đặc biệt khó khăn. Chồng chị sau khi đi làm công nhân ở Bắc Ninh được một thời gian thì có biểu hiện thần kinh không bình thường. Nhìn thấy vợ là đòi đánh, giết và anh đốt hết đồ đạc, quần áo, vật dụng trong gia đình, trong nhà hiện nay không còn thứ gì giá trị.
Ban chấp hành công đoàn trường đã chia sẻ, động viên và đã phát động đến các ĐVCĐ ủng hộ được số tiền là 2.900.000 để hỗ trợ cho chị Trang; ngoài ra các đồng nghiệp và phụ huynh học sinh còn ủng hộ một số đồ dùng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày như: Bàn ghế, xô, chậu, nồi, quần áo….trị giá khoảng 2.000.000 đồng.
Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng qua đó thể hiện truyền thống “đoàn kết, nhân nghĩa, tương thân tương ái”. Giá trị những đồ dùng, vật dụng tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia, động viên lớn về mặt tinh thần, là nguồn động lực để Chị Trang tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là hoạt động cao điểm trong “Tháng công nhân” nhằm mục đích chăm lo đời sống cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên Công đoàn tại đơn vị trường Mầm Non Xuân Hòa.

Chủ tịch CĐCS trao tặng quà cho ĐVCĐ.


Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn tại trường MN Xuân Hòa.
Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - PCT LĐLĐ Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc