CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội Cao Bằng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2020 14:54 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Ngày 19/10/2020, Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp với chính quyền đơn vị tổ chức tọa đàm ôn truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và thi đấu các trò chơi dân gian “Tam sao thất bản”; “Chuyển bóng đồng đội”; “Sút bóng vào gôn” giữa 03 tổ Công đoàn với 100% đoàn viên tham gia. Các trò chơi diễn ra sôi nổi, hào hứng. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về tổ công đoàn số 1.
Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nông Thị An - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chúc mừng các đoàn viên tham gia trò chơi và nhấn mạnh chơi các trò chơi dân gian là một hình thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tạo sự đoàn kết, tạo không khí vui vẻ hòa đồng và là hoạt động thiết thực trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh” tạo ra một sân chơi vui vẻ, không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết gắn bó và đoàn kết trong đơn vị, qua đó góp phần bảo tồn, gìn giữ các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Tác giả bài viết: Triệu Mai Hương - Chủ tịch CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội.