CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020)

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 17:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội, ngày 23/7/2020, Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp với chính quyền, Đoàn thanh niên của đơn vị tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách là thân nhân của đoàn viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020) với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
Trò chuyện khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 07 suất quà cho các các gia đình chính sách, gia đình người có công. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của tổ chức công đoàn Trung tâm đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Tác giả bài viết: Triệu Mai Hương - Chủ tịch CĐCS TTBTXH tỉnh.