CĐCS Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hòa An phối hợp thăm và tặng quà gia đình các học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/01/2021 10:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hòa An hiện nay nhiều học viên còn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, việc quan tâm, chăm sóc của gia đình đối với các học còn nhiều điều chưa thực hiện được, đặc biệt là trong những ngày trời rét lạnh của mùa đông năm nay. Nắm bắt được tình hình trên Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với nhà trường vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn quyên góp tiền, quần áo, giày dép… với mục đích hỗ trợ được phần nào cho các học viên vượt qua khó khăn trước mắt.
Ngày 31/12/2020, Ban Chấp hành công đoàn phối hợp với nhà trường đã đến gia đình các học viên tại các xã trên địa bàn huyện gồm: Đại Tiến, Ngũ Lão, Dân Chủ, Trương Lương trao 08 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ và quần áo cũ, mới, giày dép trị giá 2.350.000đ. Giá trị của những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng của cán bộ, đoàn viên công đoàn của nhà trường dành cho các học viên.
Những tấm chăn, chiếc áo ấm, đôi giày được tặng đã góp phần giúp các học viên giữ ấm trong cơ thể trong mùa đông giá lạnh, làm cho các học viên cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của nhà trường đối với mình từ đó các học viên có thêm niềm tin, tiếp thêm động lực cùng gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và cố gắng trong học tập./.

Một số hình ảnh: Tác giả bài viết: Mã Thị Huyền – Chủ tịch CĐCS Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc