CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thăm và tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/07/2020 17:01 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 27/7/2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng 15 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ của viên chức, lao động trong đơn vị.
Tại những gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các thành viên trong  gia đình liệt sĩ, thương binh, những người đã hy sinh một phần xương máu của mình trong các cuộc kháng chiến bảo vệ non sông đất nước; tặng 15 suất quà cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (trong đó, CĐCS 300 nghìn đồng, Chính quyền hỗ trợ 200 nghìn đồng).
Món quà tuy nhỏ, nhưng là việc việc làm hết sức có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tri ân của tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sĩ.

 
 Đ/c Nông Thị Hiện - Ủy viên BCH CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Đoàn công tác tặng quà thương binh Bế Ích Rứ – Tổ 9, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa – CĐCS Trung tâm CDC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc