CĐCS Trung tâm Y tế huyện Hòa An thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình cán bộ y tế tham gia chống dịch tại Miền Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 06/09/2021 17:18 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 03/9/2021, đại diện lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã đến thăm hỏi, động viên 05 gia đình đoàn viên công đoàn Hoàng Thị Huỳnh, Ban Lưu Thăng, Đoàn Thị Nga, Mông Văn Lợi, Đàm Văn Vĩnh là các cán bộ y tế tham gia Đoàn nhân lực Y tế tỉnh Cao Bằng chống dịch tại Miền Nam.
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lực lượng y tế là một trong những lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch, trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân. Để động viên tinh thần các cán bộ y tế yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đại diện lãnh đạo, công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các cán bộ y tế tham gia phòng chống dịch tại Miền Nam. Thăm các gia đình, lãnh đạo Trung tâm y tế ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các y, bác sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19; đồng thời đánh giá cao tinh thần xung phong, trách nhiệm của của các y, bác sỹ, điều dưỡng không ngại khó, ngại khổ đến thực hiện nhiệm tại tâm dịch.
Tại các gia đình, Đoàn công tác đã trao 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá năm trăm ngàn đồng được trích từ quỹ công đoàn cơ sở Trung tâm y tế. Trước đó, công đoàn cơ sở Trung tâm y tế cũng đã trao 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng  cho 05 y, bác sỹ, điều dưỡng lên đường tham gia chống dịch tại Miền Nam.
Đ/c Nông Quang Trung, Giám đốc Trung tâm Y tế và đ/c Lê Thị Nhung, Chủ tịch CĐCS trao tặng quà cho gia đình Bác sĩ Đoàn Thị Nga.

Đoàn công tác trao quà gia đình Bác sĩ Mông Văn Lợi.

Đoàn công tác trao quà gia đình đoàn viên Đàm Văn Vĩnh.
Tác giả bài viết: Diệu Hương - CĐCS TTYT huyện Hòa An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc