CĐCS Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020

Đăng lúc: Thứ năm - 02/07/2020 08:55 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 24/6/2020 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp với chính quyền và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức các hoạt động như: Giải bóng chuyền hơi giữa các Tổ công đoàn và gặp mặt các gia đình nhân dịp Kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2020) và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, gắn với Tháng hành động vì trẻ em. Đến dự và động viên các hoạt động có các đồng chí lãnh đạo Thường trực và các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan Văn phòng tham gia.

Tổ Công đoàn Thường trực & các Ban HĐND tỉnh thi đấu với Tổ Công đoàn Tổng hợp.

Giải bóng chuyền hơi được thi đấu theo hình thức chia làm 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm. Các đội thi đấu với nhiều trận tranh tài quyết liệt, hấp dẫn,  cống hiến nhiều trận bóng gay cấn và đầy kịch tính, cùng với những đường chuyền hay, pha cứu bóng đẹp mắt, nhiều pha bóng đập cắm ăn điểm thu hút sự cổ vũ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Lãnh đạo 02 đơn vị trao giải cho các đội thi đấu Bóng chuyền hơi

Kết thúc các trận thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Vào tối cùng ngày tiếp tục tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị, tại buổi gặp mặt, các gia đình đã có dịp giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình, phương pháp nuôi con khỏe, dạy con ngoan… Qua đó, giúp mỗi thành viên nhìn nhận, đánh giá những việc làm, hành vi ưngs xử, lối sống của bản thân trong việc tạo dựng hạnh phúc cho người thân, gia đình và xã hội; nâng cao hơn ý thức, trách nhiệm, đạo đức lối sống để xây dựng gia đình văn hóa trong thời kỳ hội nhập./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Huế - ĐVCĐ Văn phòng HĐND tỉnh.