CĐCS Văn phòng Sở Y tế giao lưu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2020 10:31 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 18/10/2020, tại xóm Phia Đén, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Trung tâm Y tế Nguyên Bình đã phối hợp tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi và ôn lại Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 10 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Tham dự buổi giao lưu các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình và 120 đoàn viên công đoàn của 3 đơn vị.
Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ, những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành Y tế nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nêu cao vai trò của phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm trong công tác quản lý, thực hiện hoạt động chuyên môn. Cũng tại buổi giao lưu, các đơn vị đã tham gia giao hữu bóng chuyền hơi, với tinh thần thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo được những giây phút vui tươi và thắm tình đoàn kết giữa công chức, viên chức, người lao động các đơn vị. Qua buổi giao lưu, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời giáo dục truyền thống quý báu về người phụ nữ Việt Nam, từ đó góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động hăng hái thi đua thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
 Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình tặng hoa chúc mừng đại diện đoàn viên nữ của 3 đơn vị.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh – ĐVCĐ Trung tâm CDC