CĐCS Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam, kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020)

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2020 17:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong hai ngày, 18,19/7/2020, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng phối hợp với chính quyền tổ chức Giải bóng đá nam 7 người chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020).

Tham dự giải bóng đá mini nam 7 người có 6 đội bóng đến từ 5 cơ quan; Tòa án nhân dân tỉnh; Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh; Phòng an ninh điều tra – Công an tỉnh; Ngân hàng BIDV; Cục Thi hành án dân sự tỉnh, được chia thành hai bảng thi đấu.

Các đội bóng tham gia Giải tại buổi khai mạc.

Sau 2 ngày thi đấu với hơn 10 trận bóng sôi nổi, hào hứng, đoàn kết và hữu nghị và gay cấn, các đội bóng tham gia giải đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao, ngang tài ngang sức thu hút cổ động viên của các đơn vị trong và ngoài Ngành đến xem, cổ vũ.
Kết thúc Giải,  Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng; Giải Nhì thuộc về đội An ninh điều tra - Công an tỉnh; Giải ba thuộc về đội Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh; Giải phong cách được trao cho đội Tòa án nhân dân tỉnh. Ban Tổ chức cũng đã trao thêm một số giải: Vua phá lưới; Cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất Giải.

Đồng chí Lưu Thu Giang – Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng trao giải nhì cho đội An ninh điều tra - Công an tỉnh.

Giải bóng đá do Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Cao Bằng phối hợp với chính quyền tổ chức là một trong những là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Đây cũng là dịp để cán bộ công chức các đơn vị giao lưu, làm tăng thêm sự gắn kết bền vững và tinh thần phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, tạo động lực cho các cán bộ công chức tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân luyện tập thể dục thể thao” theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Tác giả bài viết: Hoàng Lan – CĐCS Viện KSND tỉnh