CĐCS trường Tiểu học Thanh Nhật huyện Hạ Lang phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện thực hiện công trình “Xây dựng công sở xanh - sạch - đẹp”

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2020 15:35 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng môi trường công sở xanh - sạch - đẹp chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng khóa XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII do Liên đoàn Lao động huyện phát động, nhằm phát huy tinh thần của đoàn viên công đoàn trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng không gian làm việc xanh - sạch - đẹp. Ngày 03/12/2020, Công đoàn trường Tiểu học Thanh Nhật huyện Hạ Lang phối hợp với đơn vị kết nghĩa Ban chỉ huy Quân sự huyện ra quân thực hiện công trình “Xây dựng công sở xanh - sạch - đẹp”.
Hơn 30 đoàn viên Công đoàn và các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hạ Lang đã tham gia trồng 1000m2 hoa tam giác mạch trong khuôn viên trường và 50 cây cảnh trước 03 dãy lớp học. Tổng kinh phí trồng cây khoảng 4 triệu đồng do Nhà trường hỗ trợ. Ngoài việc tham gia trồng cây xanh, tất cả đoàn viên công đoàn còn dọn dẹp vệ sinh phòng làm việc, sắp xếp tài liệu ngăn nắp, gọn gàng. Hoạt động này sẽ được đoàn viên duy trì thực hiện thường xuyên.
Đây là hoạt động ý nghĩa thu hút nhiều đoàn viên công đoàn tham gia, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, tạo không gian làm việc xanh, sạch đẹp, thoáng mát, thúc đẩy cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ làm việc hiệu quả, chất lượng; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh trường học xanh - sạch - đẹp, thân thiện.
Tác giả bài viết: Lê Tiến Anh - LĐLĐ huyện Hạ Lang