Cán bộ, công chức cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh ủng hộ Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa tỉnh Cao Bằng năm 2023

Thứ ba - 04/07/2023 00:09
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng về ủng hộ, đóng góp, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Cao Bằng năm 2023. Ngày 04/7/2023 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức phát động ủng hộ Quỹ trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.
Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát động đóng góp Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa tỉnh Cao Bằng năm 2023 trong cán bộ, công chức cơ quan.

Tham dự có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên môn, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh quán triệt, thông tin mục đích, ý nghĩa của việc ủng hộ Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa tỉnh Cao Bằng năm 2023, đề nghị mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái” tham gia xây dựng ủng hộ Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa năm 2023. Với tinh thần đó cán bộ, công chức cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã ủng hộ với số tiền 3.600.000đ đóng góp vào Quỹ.
Thời gian qua, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh luôn thực hiện tốt công tác ủng hộ, đóng góp các loại Quỹ do tỉnh, các ngành phát động. Cùng với các ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh đóng góp, ủng hộ Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa tỉnh Cao Bằng năm 2023 góp phần hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng giảm bớt khó khăn, cải thiện cuộc sống ngày một tốt hơn.

Tác giả bài viết: Thuỳ Dương - Ban TGNC LĐLĐ tỉnh.