CĐCS xã Trung Phúc: Hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do mưa đá

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2020 11:33 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 24/01/2020 trên địa bàn huyện Trùng Khánh xảy ra trận mưa đá, gió lốc gây thiệt hại nhiều hoa màu, nhà cửa của nhân dân: 56 ngôi nhà của nhân dân ở xóm Bản Gần, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh lợp bằng ngói âm dương và lợp bằng Fiproximăng đều bị thiệt hại hoàn toàn phần mái, gây ướt và hư hại nhiều tài sản của bà con nhân dân, trong đó có 02 nhà của 03 đoàn viên công đoàn (01 nhà của đồng chí Triệu Quang Thái - Bí thư Đảng ủy, Triệu Văn Chương - Bí thư đoàn Thanh niên xã; 01 nhà của đồng chí Sầm Văn Tuần - Chủ tịch UBMTTQ xã).
Sau khi xảy ra sự việc, Công đoàn cơ sở xã Trung Phúc, đã phối hợp với chính quyền, các đoàn thể của xã tổ chức đến thăm hỏi, động viên các gia đình đoàn viên bị thiệt hại, bước đầu vận động đoàn viên công đoàn trong xã đóng góp mỗi người 200.000 đồng, tổng cộng được hơn 5.000.000 đồng; huy động 18 ngày công lao động trong lực lượng đoàn viên công đoàn giúp 02 gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại mua nguyên vật liệu, khắc phục lợp lại mái nhà bị thiệt hại, góp phần để các gia đình đoàn viên công đoàn vươn lên ổn định cuộc sống, đón tết Nguyên đán Canh Tý nồng ấm, an toàn.

Mái nhà của gia đình đoàn viên CĐCS xóm Bản Gần, xã Trung Phúc, Trùng Khánh bị thiệt hại do mưa đá.

Đoàn viên CĐCS xã Trung Phúc giúp gia đình ĐV bị thiệt hai do mưa đá lợp lại mái nhà.

Tác giả bài viết: Nông Đình Thân, CĐCS xã Trung Phúc, Trùng Khánh.