CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BHXH TỈNH TỔ CHỨC GIAO LƯU, THI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ tư - 28/06/2017 05:38 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 25/6/2017 Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng đã tổ chức buổi giao lưu, thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong Ngành chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017 với mục đích thúc đẩy phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe tinh thần, tình đoàn kết gắn với hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong công chức, viên chức ngành BHXH tỉnh Cao Bằng.
    Đến tham dự buổi giao lưu có đ/c Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Cao Bằng; có đ/c Nguyễn Thị Thanh Oanh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng. Có các đ/c lãnh đạo; các đ/c Trưởng, phó trưởng phòng nghiệp vụ; các đ/c đoàn viên Công đoàn và đặc biệt là sự có sự mặt của các vận động viên thuộc 6 đội đến từ Công đoàn CSTV Văn phòng BHXH tỉnh; Công đoàn CSTV BHXH Thành phố Cao Bằng; Công đoàn CSTV BHXH huyện Hòa An; Công đoàn CSTV BHXH huyện Trùng Khánh và Công đoàn CSTV BHXH huyện Nguyên Bình.

            Các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng hoa cho các đội thi đấu
     Buổi giao lưu, thi đấu thể thao diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình. Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3 và 02 giải khuyến khích. 
Tác giả bài viết: Long Vân - BHXH tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc