Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 29/08/2022 00:30
Ngày 26/8/2022, thay mặt đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến trao quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Tuyết, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Sông Hiến thuộc LĐLĐ Thành phố Cao Bằng. Gia đình đồng chí Tuyết có 04 nhân khẩu. Bản thân là nhân viên cấp dưỡng của trường mầm non, mức lương thấp, chồng không có việc làm ổn định, gia đình thuộc đối tượng cận nghèo của địa phương. Gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn hơn nữa khi con gái đang học lớp 4, Trường Tiểu học Đề Thám thành phố Cao Bằng bị mắc bệnh huyết tán phải thường xuyên đi truyền máu chi phí tốn kém. Tuy nhiên với tấm lòng nhân ái vợ chồng đồng chí Tuyết đã nhận 01 bé gái mới được 10 ngày tuổi bị bỏ rơi về nuôi hiện nay cháu bé đã được 8 tháng tuổi.

Đoàn công tác thăm hỏi gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Tuyết

Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho gia đình.

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên và mong muốn gia đình đồng chí Tuyết cố gắng vượt qua khó khăn để chăm sóc và nuôi dạy 02 người con mạnh khỏe; cùng nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Sông Hiến và LĐLĐ thành phố tiếp tục thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cho người lao động, quan tâm, động viên kịp thời hơn nữa đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Nông Thị Quyên - Ban CSPL&QHLĐ