CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VKSND TỈNH CAO BẰNG ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng lúc: Thứ năm - 16/04/2020 11:31 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hưởng ứng thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng về vận động nguồn nhân lực, vật lực lớn để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 và văn bản chỉ đạo của Công đoàn, Ban chấp hành CĐCS Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng đã vận động đoàn viên công đoàn trong đơn vị ủng hộ được số tiền 10.000.000đ. Ngày 08/4/2020 tại Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng, Đ/c Hoàng Cao Đức - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt đơn vị trao số tiền 10 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh. Ngoài ra, cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Cao Bằng đang tích cực nhắn tin ủng hộ, đóng góp cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” thông qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia.
Tiếp nhận số tiền trên, Đ/c Đặng Thị Duyên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh. Thông tin một số kết quả về sự tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trong thời gian gần đây. Sự ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh Cao Bằng sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực cho những người được tiếp nhận và những người đang ở tuyến đầu trong Công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Chung – CĐCS Viện KSND