Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh kiểm tra tại CĐCS trường THCS Pò Tấu

Thứ năm - 06/10/2022 08:41
Ngày 05/10/2022, LĐLĐ huyện Trùng Khánh do đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và công tác quản lý tài chính công đoàn tại Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường THCS Pò Tấu. Tham dự có đồng chí Nông Thị Thanh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS Trường THCS Pò Tấu.
Qua kiểm tra CĐCS Trường THCS Pò Tấu cơ bản thực hiện tốt việc chấp hành Điều lệ công đoàn Việt Nam và việc quản lý thu, chi tài chính, tài sản công đoàn, thực hiện tốt việc tuyên truyền, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và các Nghị quyết của công đoàn các cấp, thực hiện tốt việc đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, thực hiện tốt công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong các năm học của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện  thông qua dự thảo kết luận tại buổi kiểm tra CĐCS trường THCS Pò Tấu

Kết thúc buổi kiểm tra đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở, đồng thời hướng dẫn CĐCS nhà trường cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: Hăng hái thi đua thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; tham gia chương trình “Một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, tích cực tham gia viết tin bài tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, các hoạt động của CĐCS. chuẩn bị tốt công tác nhân sự Ban Chấp hành CĐCS để tổ chức thành công Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 -2028, kế thừa kết quả đạt được phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa, LĐLĐ huyện Trùng Khánh