CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON VĨNH QUANG TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ (27/7)

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2020 17:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ, sáng ngày 20/7, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi bộ trường Mầm non Vĩnh Quang đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách của đơn vị.
 
Đại diện BCHCĐ, BGH  thăm hỏi tặng quà gia đình  đ/ c Trương Quỳnh Liên.
 
Đây là một hoạt động thường niên, thiết thực của trường mầm non Vĩnh Quang thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.
Trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn và Chi bộ nhà trường đã dành tặng 02 suất quà cho các gia đình chính sách thuộc đối tượng là thương binh. Đến thăm các gia đình chính sách, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cũng như cuộc sống của các thân nhân của gia đình chính sách; đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.
 
Đại diện BCHCĐ, BGH  thăm hỏi tặng quà gia đình đ/ c Lương Thị Tám.
 
Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn trường không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các gia đình đối tượng chính sách, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Công đoàn trường tới đời sống công đoàn viên trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam ta./.

Tác giả bài viết: Trương Quỳnh Liên - Chủ tịch CĐ trường MN Vĩnh Quang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc