CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ THCS QUÝ QUÂN, HUYỆN HÀ QUẢNG TỔ CHỨC CHIA TAY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/09/2020 11:22 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 15/9/2020, công đoàn trường  PTDT Bán trú THCS Quý Quân-huyện Hà Quảng tổ chức chia tay đồng chí Hiệu trưởng và 4 đồng chí giáo viên chuyển công tác theo sự phân công điều động của tổ chức.
Đến dự với buổi lễ chia tay có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã Quý Quân, các đồng chí đại diện đơn vị mới có giáo viên chuyển đến, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.
Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn trường. Đồng chí Đàm Văn Tuyên - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các đồng chí chuyển công tác gửi tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc tập thể trường luôn đoàn kết, gắn bó, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
Đ/c Hoàng Văn Hữu - Chủ tịch CĐ trường tặng quà lưu niệm cho các đồng chí chuyển công tác.

Tác giả bài viết: Lệ Dung - PCT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc