LĐLĐ huyện Bảo Lâm dự Lễ khởi công xây dựng nhà công vụ tại điểm trường Phia Phi, trường Tiểu học Mông Ân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu - 21/07/2023 02:56
Ngày 19/7/2023, Lãnh đạo Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Bảo Lâm đã tham dự lễ khởi công nhà công vụ cho giáo viên tại Điểm trường Phia Phi, Trường Tiểu học Mông Ân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nông Công Kiên, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Mông Ân; Lã Văn Huấn, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Hà Văn Hùng, Phó Trưởng phòng Giaó dục & Đào tạo huyện; Đại diện đơn vị thi công; Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các hộ gia đình trong xóm.
IMG20230719091856
Đây là công trình chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028 do LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và Uỷ ban nhân dân huyện Bảo Lâm vận động hỗ trợ, với kinh phí xây dựng bằng nguồn vốn xã hội hóa.
Điểm trường Phia Phi thuộc Trường Tiểu học xã Mông Ân, huyện Bảo Lâm đóng tại địa bàn xa trung tâm, giao thông đi lại còn nhiều khó khăn, thường xuyên xảy xa các hiện tượng thiên tai như sạt lở, gió lốc vào mùa mưa, hạn hán vào khô. Nhà công vụ cho giáo viên được khởi công hôm nay giúp đáp ứng một phần nào đó cho các giáo viên ổn định nơi ăn, chốn ở, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
IMG20230719091634
Phát biểu tại Lễ khởi công, Đại diện LĐLĐ huyện đề nghị các đơn vị phối hợp triển khai thi công và hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, theo đúng tiến độ.

Tác giả bài viết: Lã Văn Huấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm.