CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HÒA CHUNG TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Đăng lúc: Thứ năm - 04/02/2021 09:10 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THCS Hòa Chung nghiêm túc thực hiện công tác triển khai công văn số 216/UBND-VX ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh và Công văn số 234/LĐLĐ ngày 29/01/2021 của LĐLĐ thành phố về việc tuyên truyền các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Cao Bằng đến toàn thể đoàn viên công đoàn và học sinh của trường. Không chỉ tổ chức tốt công tác tuyên truyền, Công đoàn và Nhà trường còn làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các lớp học, các phòng làm việc và khuôn viên của trường. Song song với công tác phòng chống dịch, Công đoàn và Nhà trường đã phát động ủng hộ cho học sinh của trường là hộ nghèo suất quà tết nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Sáng 03/02/2021, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Giám hiệu, Chi hội Chữ thập đỏ đã phối hợp trao 13 suất quà trị giá 2.080.000,đ đến các em học sinh thuộc hộ nghèo đang học tập tại trường.
 
Các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐ trao quà tết cho học sinh.

Số tiền quà Tết tặng học sinh được ĐVCĐ, các em học sinh tự nguyện đóng góp ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những món quà nhỏ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong để học tập, tu dưỡng, rèn luyện và đón một cái Tết Tân Sửu vui tươi, ấm áp hơn.
Tác giả bài viết: Hoàng Bích Thủy - Chủ tịch CĐ trường THCS Hòa Chung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc