CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU CAO BẰNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2019 16:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Với mong muốn cho con em CBCNV công ty một ngày tết trung thu thật ý nghĩa và nhiều niềm vui, tối ngày 10/9/2019, BCH công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên công ty tổ chức “Vui tết Trung thu 2019” tại trụ sở Công ty cho 193 cháu là con CBCNV (từ 15 tuổi trở xuống).
    Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, múa lân sư rồng, tham gia các các trò chơi, các tiết mục văn nghệ … “Vui tết Trung thu 2019” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có một đêm Trung thu vui vẻ, đầm ấm.
     Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến thế hệ con em CBCNV. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên người lao động yên tâm công tác./.
 

Tác giả bài viết: Nông Thị Thu - Chủ tịch CĐCS Công ty CPXNK Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc