Chương trình “Đồng hành tiếp sức nhân viên y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19” tại huyện Bảo Lạc

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/04/2020 15:29 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 09/4/2020, Sở Y tế phối hợp cùng Công đoàn ngành Y tế, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc thực hiện Chương trình đồng hành tiếp sức nhân viên y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; lãnh đạo và viên chức Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc, Công ty Dược phẩm và Vật tư Y tế Phương Anh.
Các phần quà gồm: 252 hộp sữa đậu nành Fami,  48 lọ Vitamin C sủi  đã được trao tặng đến Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc điều phối cho nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Công ty Dược phẩm và Vật tư Y tế Phương Anh trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ mua trang thiết bị, vật tư phòng chống dịch bệnh.
Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế trân trọng cảm ơn Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, Công ty Dược phẩm và Vật tư Y tế Phương Anh đã quan tâm, động viên kịp thời  đến tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện. để đội ngũ viên chức y tế  tiếp tục cố gắng, quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Đoàn công tác trao tặng quà cho TTYT huyện Bảo Lạc.

Đ/c Nguyễn Thu Hường - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN Y tế phát biểu động viên nhân viên y tế TTYT Bảo Lạc.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng - ĐVCĐ TTYT Bảo Lạc