Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Đăng lúc: Thứ tư - 21/10/2020 14:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 20/10/2020 Công đoàn Sở TT&TT Cao Bằng đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), dự buổi lễ có đồng chí Ngọc Văn Phán - Chủ tịch Công Đoàn viên chức tỉnh, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở TT&TT.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm không ngừng phát triển và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam với truyền thống yêu nước đã đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban nữ công của Sở đã đánh giá tình hình hoạt động công tác chuyên môn và tham gia các phong trào của chị em phụ nữ Sở TT&TT thời gian qua. Đại diện Ban Giám đốc Sở ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chị em phụ nữ cơ quan đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị chị em phụ nữ hãy tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ; thể hiện vai trò, vị thế người phụ nữ trong thời đại mới; thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình.

Lãnh đạo Sở TT&TT, lãnh đạo CĐVC tỉnh tặng hoa chị em.
 
Tại buổi Tọa đàm cũng đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và nhất là ca ngợi về truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam với sự thể hiện của chị em phụ nữ và các đoàn viên công đoàn cơ quan.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Công đoàn Sở TT&TT tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan.

Tác giả bài viết: Tuấn Nhã - ĐVCĐ Sở Thông tin và Truyền thông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc