Trên 1.200 đoàn viên tham gia hoạt động đồng diễn và Giải chạy hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023

Thứ bảy - 01/07/2023 05:21
Ngày 01/7/2023 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gắn với hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023.
Dự hoạt động có đồng chí Bế Lan Phương - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Dương Thuỷ Tiên - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lý Thị Huệ - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ngành, Đoàn thể của tỉnh; Thường trực, lãnh đạo các Ban chuyên môn Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức, Công đoàn ngành Trung ương tại địa phương, CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh, Câu lạc bộ chạy bộ Công an tỉnh và trên 1200 đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố tham dự.
Toàn cảnh chương trình.
Đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc.

Tại hoạt động 1000 đoàn viên, CNVCLĐ tham gia đồng diễn bài tập thể dục giữa giờ với mong muốn truyền đi thông điệp kêu gọi tất cả mọi người tham gia rèn luyện sức khoẻ thường xuyên, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Chương trình “Sức khoẻ Việt Nam” và phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hoá, phong trào thi đua yêu nước và xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh.

Màn đồng diễn của 1000 đoàn viên, CNVCLĐ.

Với mục tiêu tổ chức Công đoàn cùng góp sức với các cấp, các ngành chăm lo cho thế hệ măng non của tỉnh Cao Bằng, 213 vận động viên tham gia Giải chạy (đối với Nam chạy cự ly 5km và Nữ chạy cự ly 3 km) và trên 1200 đoàn viên, CNVCLĐ chạy bộ với quãng đường 1km nhằm gây quỹ ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm, đồng hành, của các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ kinh phí cho Giải chạy với tổng giá trị 82 triệu đồng (trong đó đóng góp vào Quỹ bảo trợ trẻ em 36 triệu đồng, 3 đơn vị cung cấp các sản phẩm: sữa Yakool, Lãnh Dung sữa hạt Healthy và Sâm Chính Phủ Hàn Quốc - Koja Mart Cao Bằng cho vận động viên và đoàn viên tham gia hoạt động trị giá 46 triệu đồng); Ban tổ chức đã trao 36 triệu đồng của các đơn vị tài trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh.

trao sở ld
Ban tổ chức trao 36 triệu đồng của các đơn vị tài trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh.
Các đại biểu, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia chạy bộ hưởng ứng.
Nội dung chạy cá nhân Nữ.

z4479279028667 ce84c47f21d0f9a555b65b4151491db4
Niềm vui về đích.
Nội dung chạy cá nhân Nam.
Bứt tốc về đích trong sự cổ vũ của cổ động viên.
Kết thúc Giải chạy, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 20 giải khuyến khích cho các vận động viên nam và nữ.
giải kk
Các đồng chí lãnh đạo trao giải khuyến khích cho các vận động viên.
giải 3a

Các đồng chí lãnh đạo trao giải ba cho 6 vận động viên.
giải nhì

4 vận động viên đạt giải nhì.
giải nhất
Các đồng chí lãnh đạo trao giải nhất cho 2 vận động viên có thành tích tốt nhất.

Năm 2023 là năm tổ chức Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, các cấp công đoàn toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội gắn với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn và nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trong thời gian tới Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục tổ chức, phát động các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động để chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Cao Bằng lần thứ XVII và hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại hoạt động:
Đại diện Viettel Cao Bằng trao biển tài trợ.
Đại diện Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh trao biển tài trợ.
Đại diện Công ty xăng dầu Cao Bằng trao biển tài trợ.

Đại diện Công đoàn Điện lực Cao Bằng trao biển tài trợ.

Đại diện VNPT Cao Bằng trao biển tài trợ.
Đại diện Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng trao biển tài trợ.

Đại diện Công ty Sâm Chính Phủ Hàn Quốc - Koja Mart Cao Bằng trao biển tài trợ.

Đại diện Công ty sữa Yakool chi nhánh Cao Bằng trao biển tài trợ.
Đại diện Lãnh Dung Healthy trao biển tài trợ.

Tác giả bài viết: Thuỳ Dương - Ban TGNC LĐLĐ tỉnh.