Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm hỏi và hỗ trợ gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/07/2020 16:44 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Vừa qua, được biết gia đình Đ/c Nông Văn Thăng - là đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong gia đình, Đ/c Thăng là lao động chính, vợ làm nội trợ ở nhà công việc không ổn định, hai con còn nhỏ, một cháu bị lõm ngực bẩm sinh, cần phải thực hiện phẫu thuật sớm, bản thân Đ/c Thăng lại đang có bệnh cần phải dùng thuốc điều trị, khó khăn chồng chất khó khăn.
Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với Đ/c Thăng, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã kêu gọi, vận động đoàn viên Công đoàn quyên góp, ủng hộ được số tiền là 26.700.000 đồng. Ngày 24/7/2020, Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Đ/c Vũ Đức Chỉnh - Phó văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình Đ/c Thăng. Trong buổi đến thăm gia đình, Đ/c Vũ Đức Chỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên và mong các thành viên trong gia đình sẽ luôn lạc quan, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau của các đoàn viên công đoàn, sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp cho gia đình tạm ổn định hơn trong cuộc sống.

Lãnh đạo, CĐCS UBND tỉnh đến thăm và động viên đoàn viên công đoàn của đơn vị.
Tác giả bài viết: Lăng Trang – Ủy viên BCH CĐCS Văn phòng UBND tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc