Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Huyện Quảng Hòa trao quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2021 11:29 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Công văn số 18/CV-CĐN ngày 29/01/2021 của Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng về việc phân bổ nhận quà chương trình Tết sum vầy năm 2021, ngày 01/2 Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa đã tiếp nhận và trao 08 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
Theo đó, có 07 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng và 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho viên chức, lao động của Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn, số tiền trên được trích từ Quỹ Tết sum vầy của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng.
 Đây là hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên kịp thời đoàn viên luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đ/c Hoàng Thị Mùi – Phó Chủ tịch CĐCS BVĐK Quảng Hòa triển khai các nội dung Tết Sum vầy và trao quà ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Đàm Nhuận - CĐN Y tế