Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng gặp mặt, tặng quà người lao động Tháng Công nhân năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/05/2019 17:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019. Ngày 17/5/2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà người lao động.
     Được tin đoàn viên Đinh Thị Huyền là đoàn viên tổ Công đoàn Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng, không may mắc bệnh hiểm nghèo ung thư phổi, phải trải qua nhiều đợt điều trị tại nhiều bệnh viện Trung ương. Ngay từ khi có thông tin đoàn viên mắc bệnh, Công đoàn cơ sở Bệnh viện  đã phối hợp với Chính quyền đồng cấp tổ chức vận động các đoàn viên công đoàn và người lao động trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh tự nguyện quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng chí vượt qua khó khăn để điều trị chữa bệnh (ít nhất 50.000đ/đoàn viên). Trong đợt quyên góp ủng hộ đã huy động được trên 24 triệu đồng hỗ trợ trực tiếp cho đoàn viên. Đây là số tiền không lớn song đã thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị đối với đồng nghiệp của mình.

Đ/C Nguyễn Đăng Duy - PGĐ bệnh viện và Đ/c Nguyễn Đình Bắc -Phó Chủ tịch CĐCS Bệnh viện trao quà cho ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo và có con mắc bệnh hiểm nghèo


Đ/c Nguyễn Đăng Duy- PGĐ Bệnh viện trao số tiền ủng hộ cho người nhà ĐVCĐ Đinh Thị Huyền

      Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 8 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo và có con mắc bệnh hiểm nghèo với mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ
      Đây là một trong các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 theo tinh thần chỉ đạo tại kế hoạch số 56/KH-CĐN ngày 10/4/2019 của Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng phát động về việc tổ chức Tháng Công nhân năm 2019.
     

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Dung - Đoàn viên CĐCS BVĐK tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc