Sở Lao động -Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà, chúc Tết người Lao động trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 09:04
     Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 06/01/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng người có công, văn nghệ sĩ tiêu biểu, đối tượng chính sách xã hội và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
     Ngày 20/01/2022, Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Phó Giám đốc Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà người lao động có thành tích trong sản xuất, hoàn cảnh khó khăn hoặc bị tai nạn lao động… tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng, Công ty TNHH MTV Thuỷ Nông Cao Bằng, Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng, Hợp tác xã Môi trường Đề Thám, Công ty TNHH Nga Hải.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc Sở tặng quà người lao động Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng
Tại nơi đến thăm và chúc tết đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của người lao động, động viên người lao động tiếp tục nỗ lực, sáng tạo phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tăng năng suất lao động hoàn thành chỉ tiêu của Công ty, đồng thời chấp hành nghiêm nội quy lao động, quy định của Công ty. Mong muốn các Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, chấp hành tốt các quy định của pháp luật lao động.
           Đồng chí Nguyễn Thị Xuân – Phó Giám đốc Sở tặng quà cho người lao động tại Công ty TNHH Nga Hải
      Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đồng chí Phó Giám đốc sở chúc Ban lãnh đạo Công ty và người lao động một năm mới An khang, thịnh vượng./.

Tác giả bài viết: Phan Hoàng Anh – Trưởng phòng LĐVL Sở LĐTB&XH tỉnh Cao Bằng