Công đoàn cơ sở khối Uỷ ban nhân dân huyện Hoà An tặng 45 suất quà tết tại xã Bạch Đằng, Hồng Việt

Thứ tư - 24/01/2024 05:31
Ngày 20/01/2024, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Hòa An do đồng chí Tô Vũ Biên, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối phối hợp các mạnh thường quân đến thăm và tặng quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bạch Đằng và xã Hồng Việt nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024.
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con nhân dân và gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đoàn đã tặng 45 suất quà, trong đó tặng 08 suất quà  cho các hộ tại xóm Bốc Thượng xã Bạch Đằng, tặng 37 suất cho các hộ tại xóm Bình Long và Bình Lương xã Hồng Việt, tổng giá trị là 27 triệu đồng, với các món quà gồm chăn ấm, tiền mặt, các vật phẩm, nhu yếu phẩm... do đoàn viên công đoàn khối đóng góp và từ nguồn ủng hộ hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.
Đây là những món quà thiết thực, phục vụ nhu cầu đời sống của bà con nhân dân, giúp bà con giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, tổ chức công đoàn, doanh nghiệp, đối với bà con đồng bào dân tộc thiểu số, kịp thời chia sẻ một phần khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.
anh 1 tang qua tai binh luong
Công Đoàn khối UBND huyện tặng quà bà con tại xóm Bình Long xã Hồng Việt.
000000000 cd khoi ubnd huyen tang qua cho ba con bach dang
Công đoàn Khối UBND huyện tặng quà cho bà con xóm Bốc Thượng, xã Bạch Đằng

Tác giả bài viết:  Bế Thị Tuyền - Uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Hoà An.