Công đoàn cơ sở các trường học xã Chí Thảo huyện Quảng Hòa thăm và trao tặng tiền hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Đăng lúc: Thứ ba - 22/09/2020 16:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chiều ngày 18/9/2020, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, Công đoàn cơ sở (CĐCS) các trường học xã Chí Thảo đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Hoàng Thị Quế, sinh năm 1981 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.
Chị Quế đang là giáo viên Trường Mầm non Chí Thảo, huyện Quảng Hòa. Được biết cách đây 4 năm, chị Quế phát hiện U ở não và đã mổ, từ đó đến nay theo định kỳ chị phải đi Hà nội khám lại theo chỉ định của bệnh viện. Trong quá trình công tác chị luôn cố gắng vừa điều trị bệnh vừa tham gia công tác và hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên thời gian gần đây bệnh tình nặng hơn, sức khỏe giảm sút rõ rệt do phải mổ lần 2, thời gian điều trị bệnh kéo dài, thuốc men chữa bệnh tốn kém, làm kinh tế gia đình càng khó khăn hơn.
Đến thăm đoàn viên Hoàng Thị Quế, đồng chí chủ tịch CĐCS các trường học xã Chí Thảo cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, trao tặng số tiền hỗ trợ 7.000.000 đồng, số tiền trên do đoàn viên công đoàn trường THCS Chí Thảo, Tiểu học Chí Thảo, Mầm non Chí Thảo và trường Tiểu học Lạc Giao quyên góp ủng hộ.
Những nghĩa cử cao đẹp trên sẽ góp thêm động lực cho cô giáo Quế có thêm niềm tin, sức mạnh, ý trí, cố gắng sống lạc quan vươn lên hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục yên tâm điều trị bệnh và công tác tốt.
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Hòa