Công đoàn cơ sở xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng giúp đỡ gia đình ông Nông Văn Súng, xóm Ngàm Lồng xã Cô Ba bị thiệt hại do mưa bão

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2020 16:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới thời tiết trên địa bàn huyện Bảo Lạc xảy ra mưa to dài ngày không ngớt, lượng mưa rất lớn; Sáng ngày 17 tháng 08 năm 2020 nhận được tin báo của ông Nông Văn Súng xóm Ngàm Lồm, xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc cho biết do thời tiết mưa nhiều sạt lở ta ly dương đằng sau nhà ông Nông Văn Súng gây sập nhà. Sau khi tiếp nhận tin báo Công đoàn Cơ sở xã Cô Ba đã tham gia cùng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của xã, dân quân tự vệ đã đến hiện trường cùng với nhân dân xóm Ngàm Lồm, xã Cô Ba giúp đỡ gia đình khắc phục thiên tai vận chuyển tài sản ra khỏi nhà và dựng lán ở tạm, khắc phục khó khăn cho gia đình.

Đoàn viên công đoàn xã Cô Ba  giúp đỡ gia đình ông Nông Văn Súng xóm Ngàm Lồm, xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc khắc phục thiệt hại.

Qua kiểm kê nhanh tài sản gia đình thiệt hại ước khoảng 165.850.000 đồng (một trăm sáu mươi năm triệu tám trăm năm mươi nghìn đồng chẵn), Công đoàn cơ sở đã vận động đoàn viên và UBND xã Cô Ba ủng hộ ban đầu cho gia đình 3.000.000 đồng (ba triệu đồng chẵn) để gia đình vượt qua những khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Ma Văn Dìn  Chủ tịch CĐCS xã Cô Ba và UBND xã Cô Ba trao tiền cho gia đình ông Nông Văn Súng xóm Ngàm Lồm, xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - LĐLĐ huyện Bảo Lạc