Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức triển khai kết quả Hội nghị Trung ương sáu khóa XIII

Thứ ba - 18/10/2022 21:09
Sáng ngày 18/10/2022, Chi bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức triển khai nhanh kết quả Hội nghị Trung ương sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Trần Công Huân, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì, sự có mặt của 22/23 đảng viên, công chức, người lao động trong chi bộ.
Đồng chí Trần Công Huân – Phó Bí thư chi bộ triển khai kết quả Hội nghị Trung ương sáu khóa XIII

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư chi bộ triển khai các nội dung được bàn, thống nhất tại Hội nghị Trung ương 6. Theo đó, từ ngày 03 - 09/10/2022, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp Hội nghị lần thứ 6 để xem xét, thảo luận, cho ý kiến các tờ trình, đề án, báo cáo của Bộ Chính trị liên quan một số vấn đề lớn, cơ bản và quan trọng; dành nhiều thời gian nghiên cứu, xem xét, thảo luận kỹ lưỡng, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, cụ thể, toàn diện, ban hành các kết luận, nghị quyết quan trọng về các vấn đề như: tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2022, dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2023 và Kế hoạch tài chính - ngân sách Nhà nước 3 năm 2023 - 2025; định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị. Báo cáo những công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 5 đến Hội nghị Trung ương 6 và một số nhiệm vụ trọng tâm từ Hội nghị Trung ương 6 đến Hội nghị Trung ương 7 khóa XIII; báo cáo công tác tài chính đảng năm 2021.
Toàn cảnh Hội nghị
Phó Bí thư chi bộ Trần Công Huân đề nghị các đảng viên tiếp tục tích cực học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, tích cực tuyên truyền, phổ biến rộng rãi kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII trong cán bộ, đảng viên, gia đình và nhân dân. Đồng thời, chỉ đạo đảng viên, cán bộ, công chức cơ quan căn cứ nhiệm vụ được giao, cụ thể hóa các nội dung của Hội nghị trung ương 6 khóa XIII, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII đã thống nhất đề ra.

Tác giả bài viết: Bàn Thương – LĐLĐ tỉnh