Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ ba - 17/01/2023 21:03
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết” tại Công ty cổ phần khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng. Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi dịp Tết nguyên đán.
Tại Chương trình 141 suất quà đã được trao cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ 15 suất; Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 126 suất.
Trao biển hỗ trợ làm mới nhà ở cho 05 đoàn viên theo Chương trình “Mái ấm Công đoàn”  trị giá 140.000.000đ từ Quỹ Xã hội của Liên đoàn Lao động tỉnh. Ban tổ chức Chương trình đã trao 10 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá 10 triệu đồng của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh.
Tại Chương trình, ngoài các mục giao lưu văn nghệ đến từ các đoàn viên của các Công đoàn cơ sở, LĐLĐ huyện đã tổ chức gói được 142 chiếc bánh chưng tặng cho cán bộ, công nhân, đoàn viên công đoàn
Nguồn lực tổ chức thực hiện Chương trình thực hiện “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết” do Liên đoàn Lao động huyện chủ động vận động các cơ quan, đơn vị Bảo hiểm xã hội, Bưu điện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi Cục Thuế, Kho bạc và Trung tâm Viễn thông huyện …. hỗ trợ.
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên đoàn viên Công đoàn và người lao động vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đón một năm mới vui hơn, đủ hơn, là động lực để cán bộ, đoàn viên, công nhân, lao động khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
ĐC Hoa Văn Đạo UVBTV huyện ủy Trưởng Ban Tổ chức trao quà của tỉnh cho ĐVCĐ có HCKK trong dịp tết
ĐC Hoa Văn Đạo - UVBTV huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức trao quà của tỉnh cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn.

ĐC Anh văn An UVBTV huyện ủy Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà của TLĐ cho ĐVCĐ
ĐC Anh Văn An - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà của Tổng LĐ cho ĐVCĐ.

ĐC Nông hữu Ái Chủ tịch LĐLĐ huyện trao nhà Mái Ấm
                Đ/c Nông Hữu Ái - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao kinh phí hỗ trợ Nhà mái ấm công đoàn.

Tác giả bài viết: Nông Thị Thảo - LĐLĐ huyện Bảo Lâm.