Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn "Lớp đoàn viên tháng năm"

Thứ sáu - 26/05/2023 07:06
Ngày 26/5/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức Lễ kết nạp cho 09 đoàn viên công đoàn. Tham dự và Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Hoàng Phượng Vỹ, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng, Chủ tịch CĐCS Chi cục Kiểm lâm; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng đại diện đoàn viên công đoàn Chi cục.
z4378968625983 e5dcb9f0ec5f8e8040e8762df6f61c10
Các đồng chí đoàn viên công đoàn được kết nạp ngày hôm nay là những đồng chí vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng Công chức năm 2022, sau khi hoàn thiện hồ sơ tiếp nhận về công tác tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Tại buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Hoàng Phượng Vỹ- Chủ tịch Công đoàn đã công bố Quyết định kết nạp 09 công chức vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, nâng tổng số đoàn viên công đoàn đơn vị lên 178 người.
z4378968674544 de96550de63690364031192bcf99b4c6
Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Du Thị Uyên đại diện cho đoàn viên mới được kết nạp phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi cục, Ban Chấp hành Công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào tổ chức Công đoàn Việt Nam, được sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở đơn vị, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện cống hiến vì sự phát triển của đơn vị và thực hiện tốt nhiệm vụ người đoàn viên theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đồng thời không ngừng nỗ lực tham gia các phong trào thi đua do các cấp công đoàn phát động để góp phần xây dựng Công đoàn Chi cục, Công đoàn Ngành ngày càng vững mạnh.
Phát biểu chúc mừng các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp đợt này, đồng chí Hoàng Phượng Vỹ- Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh đây là sự kiện rất ý nghĩa nhân dịp Tháng Công nhân và mong muốn trên từng vị trí công tác các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, đồng lòng, đóng góp công sức, trí tuệ để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đồng thời giới thiệu tóm tắt Điều lệ công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững Điều lệ Công đoàn, đồng thời đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cần quan tâm, giúp đỡ để đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Cường – Uỷ viên Ban Chấp hành CĐCS chi cục Kiểm lâm.