ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC SỸ, HUYỆN HÀ QUẢNG NHIỆM KỲ 2019 - 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/05/2020 14:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Ngọc Sỹ có 36 đoàn viên, được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông sáp nhập vào tháng 9 năm 2019 trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học Ngọc Sỹ và Trường Tiểu học Kim Cúc theo đề án của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thông Nông.
Thực hiện kế hoạch số 17/KH-LĐLĐ ngày 6/5/2020 của Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng. Chiều ngày 27/5/2020, CĐCS Trường Tiểu học Ngọc Sỹ, xã Lương Thông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2023. Đến dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Tuấn Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng; đồng chí Hoàng Văn Vệ, uỷ viên Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Triệu Thị Hoà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Sỹ cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

 

 
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2023 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học Ngọc Sỹ đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong đó có công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2019- 2020, tuyên truyền đoàn viên thực tốt chỉ tiêu hàng năm đề ra; duy trì tốt hoạt động của tổ nữ công;… CĐCS trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Triệu Tuấn Dũng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ghi nhận những thành tích mà CĐCS Trường Tiểu học Ngọc Sỹ đã đạt được trong thời gian lâm thời, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2023 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Long Văn Hùng - Chủ tịch CĐCS phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên; đồng thời tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, yếu kém, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, CĐCS Trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân – CT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc