ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỢP GIANG TÌNH NGUYỆN THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/04/2020 15:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 mỗi đoàn viên công đoàn trong nhà trường đều ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các cấp các ngành, LĐLĐ tỉnh, thành phố các đồng chí ĐVCĐ trong nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh như ủng hộ tin qua nhắn với tổng số tin là 58 tin với tổng số tiền là 2.520.000đ, hiện nay các đồng chí ĐVCĐ đang tiếp tục ủng hộ bằng tiền mặt tại UBMTTQ thành phố. Hy vọng những đóng góp tuy bé nhỏ nhưng rất ý nghĩa của các đồng chí ĐVCĐ trong nhà trường tình hình dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi.
Xác định chống dịch như chống giặc, ngày 05/04/2020, 10 đoàn viên công đoàn trường THCS Hợp Giang đã tình nguyện xung phong đến hỗ trợ các chiến sĩ bộ đội nấu ăn, quét dọn tại khu vực nấu ăn tại Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, nơi tổ chức cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.
Không khí nấu nướng diễn ra rất khẩn trương, mỗi người phụ trách một công việc để chuẩn bị kịp giờ cơm trưa cho những người cách ly. Qua đó đoàn viên công đoàn cảm thấy rất vui vì được đóng góp một phần công sức của mình với mong muốn được hỗ trợ công việc cùng các chiến sĩ bộ đội, giúp người phải cách ly được thoải mái, an tâm hơn trong phòng chống dịch bệnh. Nhận thức rằng mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch, hy vọng những việc làm ý nghĩa này sẽ được duy trì, nhân rộng và phát triển, góp phần cùng cả nước nói chung và tỉnh Cao Bằng nói riêng chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid-19 và để lan tỏa những hình ảnh đẹp về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
 


Các đoàn viên công đoàn trường THCS Hợp Giang tham gia phục vụ công tác hậu cần tại khu vực cách ly trường CĐSP Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Bùi Hương Lan – Chủ tịch CĐ trường THCS Hợp Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc