Đại hội công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thành phố lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2023

Đăng lúc: Thứ hai - 08/06/2020 16:37 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 04/6/2020 tại Hội trường Trung tâm Y tế Thành phố, công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thành phố tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - UV BCH LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, Chủ tịch công đoàn ngành; đồng chí Hoàng Quang Hùng - Bí thư Đảng bộ Trung tâm, Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố và 113 đại biểu đoàn viên công đoàn đại diện cho 152 đoàn viên đến từ các tổ công đoàn Trung tâm.
Trong thời gian vừa qua, BCH công đoàn lâm thời đã kếp nạp thêm 05 đoàn viên công đoàn mới; giới thiệu được 05 đoàn viên ưu tú cho Đảng, trong đó 03 đảng viên mới được kết nạp; 100% cán bộ, đoàn viên công đoàn đăng ký và cam kết việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; không có đoàn viên công đoàn sinh con thứ 3. Mặt khác, phong trào hoạt động văn nghệ - thể thao, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn luôn được quan tâm và đẩy mạnh, BCH công đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn được 02 buổi gồm 32 tiết mục văn nghệ; tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi được 02 buổi; tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi vào các dịp 1/6, rằm trung thu…
Nhiệm kỳ 2020 - 2023, Công đoàn Trung tâm Y tế Thành phố tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, hành động theo khẩu hiệu “Tiếp tục đổi mới, sáng tạo hoạt động công đoàn vì đoàn viên công đoàn và người lao động, vì sức khỏe nhân dân và sự phát triển bền vững của ngành Y tế”; quyết tâm phấn đấu hoàn thành 17 chỉ tiêu Đại hội đề ra, phấn đấu đạt tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.
Với tinh thần dân chủ, trí tuệ, đoàn kết nhất trí và ý thức trách nhiệm cao, sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình Đại hội, đảm bảo đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam và sự chỉ đạo của Công đoàn ngành. Kết thúc Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 7 đồng chí.
Toàn cảnh Đại hội CĐCS TTYT Thành phố lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 -2023.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Đại hội CĐCS Trung tâm Y tế Thành phố.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành và Đ/c Hoàng Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023.

Tác giả bài viết: Minh Thư – CĐCS Trung tâm Y tế Thành phố