Quảng Hòa Khai mạc Giải Bóng đá lần thứ V năm 2023 tranh cúp Agribank

Chủ nhật - 20/08/2023 04:24
Sáng ngày 19/8/2023, Liên đoàn Lao động, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân huyện, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Quảng Hoà, Ngân hàng Agribank Quảng Hòa và Ngân hàng Agribank nam Quảng Hòa phối hợp tổ chức khai mạc Giải Bóng đá huyện lần thứ V năm 2023 tranh cúp Agribank.
Đến dự khai mạc có đồng chí Nông Văn Thông, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Vân Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Phan Thị Năm, Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn, Trung tâm Văn hoá & truyền thông, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân huyện.
Tham gia giải có 24 đội bóng nam, 3 đội nữ với hơn 400 vận động viên là các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên, thanh niên, hội viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Môn bóng đá nam được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng bảng tính điểm, để chọn 6 đội có điểm cao nhất bảng và 2 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để vào vòng thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết và tranh giải ba. Đối với bóng đá nữ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội đạt giải. Các trận được thi đấu tại sân C2 thị trấn Quảng Uyên và sân Thảo Lâm, thị trấn Hòa Thuận, huyện Quảng Hoà.
Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội xã Ngọc Động gặp đội thị trấn Quảng Uyên; đội bóng xã Quảng Hưng gặp đội xã Phi Hải; xã Độc Lập gặp Phúc Sen; thị trấn Hòa Thuận gặp thị trấn Tà Lùng; THPT Phục Hòa gặp xã Hồng Quang; Bế Văn Đàn gặp Công ty Ác quy Green. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo người xem.
giải bóng đá Quảng Hoà
Đ/c Nông Vĩnh Nam, Bí thư Huyện Đoàn, trưởng Ban Tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc.
giải bóng đá Quảng Hoà1
Lãnh đạo huyện và Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Tác giả bài viết: Lý Lệ - PCT LĐLĐ huyện Quảng Hoà.