Đoàn viên công đoàn Trường THCS Nước Hai, huyện Hòa An: phối hợp thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/09/2020 08:20 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên cả nước, Ban Chấp hành Công đoàn  Trường THCS Nước Hai chủ động phối hợp với Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh, cùng với toàn thể học sinh trong toàn trường tổng vệ sinh, chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Đồng thời đưa ra nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho học sinh như chuẩn bị dung dịch sát khuẩn, tiến hành phun khử trùng trường lớp, chú ý thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe học sinh khi các em đi học trở lại…trong bối cảnh dịch Covid -19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.
 
Để đảm bảo an toàn khuôn viên trường học trong mùa mưa bão, nhà trường đã chủ động cắt tỉa toàn bộ cây xanh trong khuôn viên nhà trường.
 
Công tác vệ sinh môi trường đặc biệt được chú trọng, đoàn viên công đoàn cùng toàn thể học sinh tổng vệ sinh, dọn cỏ toàn bộ khuôn viên trường,tôn tạo chăm sóc bồn hoa cây cảnh, khuôn viên trước và sau khu lớp học. Đồng thời, tiến hành rà soát điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường, công tác trang trí lớp học, phòng thư viện. Chỉ còn ít ngày nữa là tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu. Với tinh thần hồ hởi, tích cực của toàn thể đoàn viên công đoàn và học sinh chuẩn bị cho năm học mới, thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi tràn đầy khí thế. Năm học 2020 - 2021 hứa hẹn một năm học đạt nhiều kết quả cao, với tinh thần quyết tâm "Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học".
 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch công đoàn trường THCS Nước Hai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc