Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và ký kết thoả ước lao động tập thể

Đăng lúc: Thứ tư - 30/12/2020 10:52 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 29 tháng 12  năm 2020, doanh nghiệp tư nhân Trung Hường đã tổ chức Hội nghị người lao động và ký kết thoả ước lao động tập thể tại Hội trường khối đoàn thể huyện Hà Quảng với sự có mặt của 15/19 đại biểu được triệu tập.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng. Hội nghị đã tập trung vào các nội dung như: Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch, biện pháp phát triển sản xuất, kinh doanh năm 2021; công khai tài chính về việc trích, lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; trích nộp kinh phí công đoàn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; báo cáo hoạt động công đoàn năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và tổng hợp ý kiến của người lao động tham gia vào dự thảo các báo cáo, tổng hợp những đề xuất, kiến nghị của tập thể người lao động đối với người sử dụng lao động; ý kiến của người lao động góp ý vào nội dung dự thảo quy định, quy chế nội bộ; thông qua dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2020; công khai tài chính công đoàn và phát động thi đua năm 2021.
Hội nghị cũng đã thảo luận và đối thoại một số nội dung liên quan đến quyền lợi của đoàn viên trong doanh nghiệp như chế độ nâng lương, tiền thưởng, chế độ nghỉ phép… đã được Giám đốc doanh nghiệp trả lời thoả đáng. Tại Hội nghị đã ký kết thoả ước tập thể với một số nội dung có lợi hơn cho đoàn viên và người lao động theo quy định của pháp luật.
         
 Đồng chí Long Thanh Sơn, Chủ tịch CĐCS và ông Nguyễn Ngọc Trình, Giám đốc Doanh nghiệp ký kết thoả ước lao động tập thể.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc